Tại sao chọn Ngoại Ngữ Gia Hân

Việc tìm kiếm một trung tâm TIẾNG TRUNG UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG là điều quan tâm đặc biệt của RẤT NHIỀU các bạn học viên.

Tiền thân là Trung Tâm Tiếng Trung Vui Vẻ, từ tháng 1/2019 trung tâm chính thức đổi tên là “Trung tâm Ngoại Ngữ Gia Hân”. Từ khi thành lập đến nay trung tâm nhận được rất nhiều sự yêu mến, tin tưởng và ủng hộ của các bạn học viên. Vậy tại sao lại lựa chọn TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ GIA HÂN mà không phải một trung tâm nào khác .Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải thích lý do tại sao dưới bài viết này.

1. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN:

Các thầy cô giảng dạy tại trung tâm đều tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có kĩ năng sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy, luôn tận tâm nhiệt huyết với trò, với nghề.
Các thầy cô không ngừng sáng tạo phương pháp dạy học thông qua đóng vai, kể chuyện, trò chơi… giúp học sinh nhớ bài ngay trên lớp, tiết kiệm thời gian học ở nhà.

2. HỌC VỚI NGƯỜI TRUNG QUỐC:

Phương châm giảng dạy và học tập tại trung tâm là “Học đến đâu thực hành đến đó”. Học viên sẽ được thực hành trực tiếp với giáo viên Trung Quốc giúp các em hình thành các kĩ năng nghe, nói phản xạ.

3. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÂN THIỆN:

Đến với “ Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân” các bạn sẽ cảm nhận được một môi trường học tập vô cùng thân thiện, cởi mở giống như 1 gia đình với những buổi liên hoan, ngoại khóa.

4. TRANG BỊ HỌC VIÊN KĨ NĂNG CHINH PHỤC HSK:

Học viên học chăm chỉ chịu khó sau khóa quyển 1 có thể chinh phục HSK2, khóa quyển 2 chinh phục HSK3, sau khóa quyển 3 có thể chinh phục HSK 4, sau khóa quyển 4 có thể ôn thi chinh phục HSK 5.

Bạn Trần Thảo – học viên trung tâm, chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm đã có thể hoàn thành xuất sắc đạt điểm cao trong kì thi HSK4.

Fb của bạn ấy :
https://www.facebook.com/profile.php?id=100006259455695

5. CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI TRUNG TÂM:

Các phòng học tại trung tâm vô cùng thoáng mát, cơ sở vật chất tốt với đầy đủ trang thiết bị như điều hòa, máy tính, ti vi đảm bảo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả nhất.

6. GIÁO TRÌNH DẠY TẠI TRUNG TÂM:

Trung tâm sử dụng giáo trình riêng biên soạn lại dựa trên giáo trình nhập môn Nghe nói và Boya với bộ giáo trình gồm 4 quyển từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 4.
Giáo trình được thiết kế có phần luyện nghe, luyện đọc viết riêng, trình bày vô cùng sinh động và khoa học giúp học viên nhỡ kĩ và sâu từ mới và mẫu câu đã học.

7. KIỂM TRA ĐẦU VÀO, ĐẦU RA MIỄN PHÍ:

Học viên trước khi đến học được tư vấn, xếp lớp học thử miễn phí để kiểm tra trình độ.
Kết thúc khóa học, học viên tại trung tâm sẽ có bài kiểm tra các kĩ năng để đánh giá chất lượng đầu ra.

8. LỚP HỌC TỐI ĐA 15 HỌC VIÊN:

Lớp học với số lượng nhỏ tối đa 15 học viên nhằm đảm bảo môi trường học tập tốt nhất , được giáo viên quan tâm, hướng dẫn tận tình.

9. CUNG CẤP TÀI LIỆU VÀ KHÓA HỌC ONLINE MIỄN PHÍ:

Ngoài thời gian học trên lớp, Trung tâm còn hỗ trợ học viên các tài liệu học miễn phí cùng hệ thống khóa online vô cùng bài bản bao gồm dạy từ mới, ngữ pháp,hướng dẫn nhớ chữ Hán, đọc bài khóa, giao tiếp mở rộng…
Link đăng kí khóa học online: https://tiengtrungvuive.edu.vn/hoc-online

10. HỌC VIÊN ĐƯỢC BẢO LƯU, CHUYỂN LỚP, HỌC BÙ, HỌC THỬ MIỄN PHÍ:

Các em nhớ inbox, gọi điện cho cô theo đường dây HOTLINE: 0984.413.615 – 0969.249.328 ( cô Thu ) để cô tư vấn, xếp lớp học thử trước khi đăng kí nhé! Cô sẽ giúp các em tìm được lớp học phù hợp nhất, chinh phục được tiếng Trung trong thời gian NGẮN NHẤT và SIÊU TIẾT KIỆM NHẤT nhé!
Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân
Cô Thu 0984.413.615
Địa chỉ: Số 10a, ngõ 196/8/2 Cầu Giấy, Hà Nội
Website: tiengtrungvuive.edu.vn

Đội ngũ Giảng viên tại Trung tâm Tiếng trung vui vẻ
Cô giáo Ngọc Thu

Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Trung – Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc Gia Hà Nội.
Giám đốc Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân.

Là một người đam mê với nghề sư phạm, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung. Nhiệt tình, gần gũi, thân thiện, hết lòng vì học sinh thân yêu.
Cô là người sáng lập và dẫn dắt Trung tâm NGOẠI NGỮ GIA HÂN, phát triển thành một trong những trung tâm dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội. Với bí quyết dạy riêng cô sẽ giúp học sinh nhớ ngay bài trên lớp, tạo đam mê học tiếng trung cho học viên.
Cô đã từng giảng dạy nhiều thế hệ học sinh từ học sinh cấp 1, sinh viên đại học, đến các bạn, các anh chị đang đi làm và những người đứng đầu các cơ quan doanh nghiệp. Ví dụ: Thiếu tướng Hồ Sỹ Hậu – Cục trưởng cục Kinh tế, Bộ Quốc phòng- tác giả cuốn tiểu thuyết “ Dòng sông mang lửa”…

Cô giáo Nguyễn Thị Vân

Giảng viên người Việt Nam

Thu hút học viên bằng sự tận tình và duyên ngầm. Giàu kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp dạy học hiệu quả, mới lạ. Tốt nghiệp Thạc sĩ Trường đại học Vũ Hán, Trung Quốc.

Cô giáo Trương Quốc Dĩnh

Giảng viên người Trung Quốc

Phát âm chuẩn, xinh xắn, dễ thương. Gần gũi nhiệt tình với học viên. Đặc biệt, cô hát rất hay và rất hay hát.

Cô giáo Nguyễn Thị Đào

Thạc sĩ Đại học sư phạm Phúc Kiến, Trung Quốc

Cô thu hút học viên bằng sự tận tình, tỉ mỉ, cẩn thận. Học trò tìm thấy ở cô không chỉ là một người thầy tận tụy mà còn là người bạn chân thành.

Cô giáo Nguyễn Trà My

Giảng viên người Việt nam

Cô giáo có 7 năm học tập và nghiên cứu tại Trung Quốc nên ngoài việc phát âm rất chuẩn, còn cực kì am hiểu văn hóa Trung Quốc sẽ cung cấp cho học viên những giờ học tiếng Trung tuyệt vời mà trong sách vở không có. Cô là giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy nhất trung tâm. Nhiệt tình giải đáp mọi thắc mặc của học viên, trong và ngoài giờ lên lớp.
Quá trình học tập:
2004-2008: học Đại học Mỏ Từ Châu, Trung Quốc
2008-2011: Học thạc sỹ tại Đại Học Mỏ Từ Châu, Trung Quốc.
2011 đến nay: Giảng viên Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân.

Thầy giáo Trịnh Anh Ngọc

Giảng viên người Việt Nam

Thầy tốt nghiệp thạc sỹ đại học Nam Kinh Trung Quốc và gần 10 năm sống bên Trung Quốc, rất am hiểu về văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc. Thầy phát âm tiếng Trung thì siêu chuẩn luôn, lại còn nhiệt tình hài hước , tỉ mỉ, cẩn thận nữa chứ. Hjhj, bạn nào đã học lớp thầy rồi sẽ biết, thầy là chuyên gia đến sớm và về muộn nhất trung tâm ah ^^ Chẳng may hôm nào bận việc phải nghỉ, hôm sau các bạn đến sớm thầy sẽ giảng lại chi tiết và nhiệt tình cho các bạn.

Cô giáo Đỗ Bích Lệ

Thạc sĩ trường đại học Sư phạm Phúc Kiến (Trung Quốc).

Tận tình chu đáo, nhiệt tình trả lời bài vở cho học viên, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Giàu tình cảm, am hiểu nguồn gốc ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc.
Quá trình học tập:
2010-2012 : Học thạc sĩ chuyên ngành Ngoại Ngữ Gia Hân tại trường Đại học Sư Phạm Phúc Kiến
2012-2014: thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục Hán ngữ Quốc Tế tại trường Đại học Sư phạm Phúc Kiến .
Hiện nay, Giảng viên Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân, Trợ lý dự án (dự án hiện đại hóa thông tin tín hiệu đường sắt các tuyến đường sắt phía bắc Việt Nam ) tại Công ty Cổ phần hữu hạn viễn thông Trung Hưng ZTE.( Ở Trung Quốc , ZTE là công ty viễn thông lớn thứ 2 sau Huawei )
Thành tích:
Học Bổng toàn phần của chính phủ Trung Quốc ( năm 2012)
Bằng khen “Cá nhân xuất sắc ”của trường Đại học Sư phạm Phúc Kiến
Đã từng vinh dự được tuyển chọn làm đại biểu sinh viên Việt Nam là 1 trong 4 MC đại diện 4 quốc gia khác nhau dẫn chương trình trong “ Đêm hội chào đón tân sinh viên ”