Cảm nhận Học viên trung tâm

Muốn biết chất lượng của một Trung tâm hãy hỏi các bạn học viên đã và đang học tại đó.

Bây giờ chúng mình hãy cùng xem cảm nhận học viên Ngoại Ngữ Gia Hân nhé!

Muốn tìm hiểu kĩ hơn về trung tâm các bạn xem tại đây 

Trung tâm Ngoại Ngữ Gia Hân luôn đặt tôn chỉ ” Lấy học viên làm trung tâm”. Ngoài giảng dạy trên lớp, trung tâm còn cung cấp tài liệu miễn phí, khóa online miễn phí.

Các bạn có thể học thêm kiến thức trên 2 kênh chính của trung tâm:

Khóa online: tại đây

Fanpage: tại đây

Youtube : tại đây

Nguyễn Khánh Linh

Viện đại học Mở

Ngay bây giờ, khi chỉ mới sắp kết thúc khóa học tiếng Trung đầu tiên cho người mới bắt đầu, mình cảm thấy quyết định của mình là rất đúng đắn khi chọn cho mình một môi trường theo học tiếng Trung tại cầu giấy – Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân. Mỗi buổi lên lớp, cô giảng bải rất nhiệt tình và vui vẻ. Bên cạnh đó, cô còn giúp chúng mình chỉnh âm bằng việc thu âm bài đọc gửi cho cô mỗi ngày, giúp chúng mình nâng cao khả năng phát âm chuẩn, đồng thời cũng giúp việc nghe được dễ dàng hơn. Càng học mình càng cảm nhận được sự tâm huyết qua mỗi bài học cô giảng cho chúng mình không chỉ là những bài học đơn thuần trong sách,mà cô còn dạy cho chúng mình hiểu biết về người Trung Quốc, về ngữ điệu, cách nói chuyện ra sao ngoài đời thường với người Trung Quốc.
Khóa học đầu tiên sắp kết thúc, khóa học quyển 2 lại mở ra. Sự nhiệt tình và những lời động viên của cô giáo càng thôi thúc mình thêm yêu tiếng Trung,quyết tâm học tiếng Trung Cảm ơn cô giáo, cảm ơn Trung tâm đã tạo cho e một môi trường chuyên nghiệp để học tiếng Trung. Chúc cô luôn vui vẻ, mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp của mình. Chúc Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân ngày càng phát triển.

Nguyễn Thị Hằng

Sv trường Học viện khoa học quân sự

Học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân mình không những ôn tập được kiến thức trên lớp mà còn nâng cao được rất nhiều đặc biệt là khẩu ngữ, có thể giao lưu với giáo viên Trung Quốc giúp mình chủ động trong việc nói và có phản ứng tốt hơn. Mời các bạn đến tham gia học tiếng Trung tại Ngoại Ngữ Gia Hân!

Phương Anh

Đại học Thăng Long

Mình là Phương Anh. học tiếng Trung ở Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân là niềm vui thích của mình. Lớp học không quá đông, rất thân thiện và rất vui. Rất mong gặp các bạn tại đây.!

Đinh Hương

Đại học Ngoại Thương

Mình là Đinh Hương. Sinh viên năm thứ 3 đại học Ngoại Thương. Mình đang học được 1 khóa tại Trung tâm Ngoại Ngữ Gia Hân Cầu Giấy và mình nhất định sẽ học thêm các khóa tiếp theo. Ngoài việc thấy tiếng trung rất hay, mình còn thích cách dạy của các cô ở trung tâm nữa, các cô dạy rất nhiệt tình, dễ hiểu lại còn xinh nữa. Yêu cực.^^

Bùi Đình Thi

Đại học Luật

Mình là Thi, sinh viên năm cuối đại học Luật Hà Nội. Sau một thời gian học tại Trung Tâm , mình cảm nhận được sự thoải mái và nhiệt tình của Trung Tâm, đúng như tên gọi của nó vậy. Mình tin rằng, mọi người khi đến với Trung Tâm cũng sẽ chung cảm nhận với mình. Hãy đến với Trung tâm để học và cảm nhận các bạn nhé!

Nguyễn Xuân Mai

Đại học Văn Hóa

Em là học viên lớp Hán Ngữ 1, em rất vui và hạnh phúc khi được tham gia khóa này. Được gặp và học “xiao mimi laoshi” thực sự là một điều vô cùng may mắn đối với em, cô không chi là người thầy truyền cho em tình yêu, đam mê với tiếng Trung, mà còn dạy em rất nhiều về trường đời. Cảm ơn cô rất nhiều. Mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô, những dự định và ước mở của cô sẽ thành công.
P.s: Lớp chúng ta giống như một gia đình vậy, cảm giác thực sự thoải mái và vui vẻ khi đến lớp. Chúng ta hãy cùng nhau chinh phục ngọn núi mang tên “hanyu” nhé!!!

Cung Thị Kim Thành

Sinh viên Đại học Sư Phạm Hà Nội

Mình thấy học tiếng Trung tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân rất vui, mỗi giờ lên lớp là một niềm vui với mình. Cô giáo hiền, kiến thức rộng, truyền đạt dễ hiểu, nội dung bài học hấp dẫn,các bạn học trong lớp cũng rất vui tính, đoàn kết. Rất mong muốn có thêm nhiều bạn nữa cùng đến học với mình tại !

Lê Thị Hoa

Học viện kỹ thuật quân sự

Được tham gia học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân, e đã có thêm rất nhiều kiến thức, có thêm hiểu biết về tiếng Trung, cũng như đất nước và con người Trung Hoa. Ngoài việc giáo viên tại Trung Tâm rất nhiệt tình, em còn được giao lưu với người Trung Quốc đề nâng cao trình độ khẩu ngữ và tự tin hơn khi giao lưu, nói chuyện với người nước ngoài. Đây là một môi trường học tập tốt, đáng tin cậy cho các bạn muốn tham gia học tiếng Trung.