Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân Cầu Giấy – Cam Kết uy tín, chất lượng

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG CẦU GIẤY CAM KẾT UY TÍN GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Hiện nay tìm kiếm một trung tâm tiếng Trung uy tín là điều quan tâm đặc biệt của đa số các bạn học viên. Vậy tại sao lại lựa chọn tiengtrungvuive.edu.vn .Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải thích lý do tại sao dưới bài viết này.

Học tiếng trung tại trung tâm Ngoại Ngữ Gia Hân có gì mới?

Có khá nhiều thứ tại Ngoại Ngữ Gia Hân khiến bạn thấy rằng nó không chỉ “ mới” theo đúng cách bạn mong muốn mà lại còn độc và lạ nữa. Tóm gọn những thứ “mới” tại đây như sau:

– Phương pháp học tập mới: “Học tiếng trung dễ như ăn kẹo”

– Bài giảng chuyên biệt theo phong cách hoàn toàn mới.

–  Con người mới:  Trong ngôi nhà Ngoại Ngữ Gia Hân bạn không đơn thuần chỉ là một học viên mà bạn hoàn toàn có thể trở thành đồng nghiệp hay dễ dàng là những người thân với Giảng Viên và các bạn học viên tại trung tâm đấy.

–  Trải nghiệm mới với rất nhiều các buổi offline, du lịch thú vị.

Điểm qua một vài thứ “ mới” của nơi đây như vậy thôi. Nếu bạn tò mò hơn nữa thì hãy gia nhập cùng chúng tôi để tận hưởng và khám phá nhé.

Ngoại Ngữ Gia Hân có gì nổi trội so với các trung tâm tiếng trung khác tại Hà Nội?

– Ngoại Ngữ Gia Hân cung cấp cho bạn 2 “MIỄN PHÍ” vô cùng quan trọng gồm: Tài liệu học tập miễn phí và các bài kiểm tra đầu vào miễn phí
– Học tập và tiếp xúc trực tiếp với giáo viên và học sinh bản địa chính là điểm mạnh của chúng tôi.
– Nói không với các lớp học chật chội, đông đúc luôn tạo môi trường học tập thoải mái nhất cho học viên chính là một trong số những cam kết hàng đầu tại đây.
Nếu bạn còn chưa tin, đừng ngần ngại hãy gửi những thắc mắc của mình về địa chỉ mail: tiengtrungvuive@gmail.com hoặc gọi số hotline của cô giáo Thu (0984 413 615) – Giám đốc Ngoại Ngữ Gia Hân . Bật mí với các bạn rằng cô giáo rất trẻ trung, rất xì tin, rất nhiệt tình và đặc biệt rất yêu thương học sinh nhé.

Đội ngũ Giảng viên tại Trung tâm Tiếng trung vui vẻ
Cô giáo Ngọc Thu

Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Trung – Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc Gia Hà Nội.
Giám đốc Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân.

Là một người đam mê với nghề sư phạm, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung. Nhiệt tình, gần gũi, thân thiện, hết lòng vì học sinh thân yêu.
Cô là người sáng lập và dẫn dắt Trung tâm NGOẠI NGỮ GIA HÂN, phát triển thành một trong những trung tâm dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội. Với bí quyết dạy riêng cô sẽ giúp học sinh nhớ ngay bài trên lớp, tạo đam mê học tiếng trung cho học viên.
Cô đã từng giảng dạy nhiều thế hệ học sinh từ học sinh cấp 1, sinh viên đại học, đến các bạn, các anh chị đang đi làm và những người đứng đầu các cơ quan doanh nghiệp. Ví dụ: Thiếu tướng Hồ Sỹ Hậu – Cục trưởng cục Kinh tế, Bộ Quốc phòng- tác giả cuốn tiểu thuyết “ Dòng sông mang lửa”…

Cô giáo Nguyễn Thị Vân

Giảng viên người Việt Nam

Thu hút học viên bằng sự tận tình và duyên ngầm. Giàu kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp dạy học hiệu quả, mới lạ. Tốt nghiệp Thạc sĩ Trường đại học Vũ Hán, Trung Quốc.

Cô giáo Trương Quốc Dĩnh

Giảng viên người Trung Quốc

Phát âm chuẩn, xinh xắn, dễ thương. Gần gũi nhiệt tình với học viên. Đặc biệt, cô hát rất hay và rất hay hát.

Cô giáo Nguyễn Thị Đào

Thạc sĩ Đại học sư phạm Phúc Kiến, Trung Quốc

Cô thu hút học viên bằng sự tận tình, tỉ mỉ, cẩn thận. Học trò tìm thấy ở cô không chỉ là một người thầy tận tụy mà còn là người bạn chân thành.

Cô giáo Nguyễn Trà My

Giảng viên người Việt nam

Cô giáo có 7 năm học tập và nghiên cứu tại Trung Quốc nên ngoài việc phát âm rất chuẩn, còn cực kì am hiểu văn hóa Trung Quốc sẽ cung cấp cho học viên những giờ học tiếng Trung tuyệt vời mà trong sách vở không có. Cô là giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy nhất trung tâm. Nhiệt tình giải đáp mọi thắc mặc của học viên, trong và ngoài giờ lên lớp.
Quá trình học tập:
2004-2008: học Đại học Mỏ Từ Châu, Trung Quốc
2008-2011: Học thạc sỹ tại Đại Học Mỏ Từ Châu, Trung Quốc.
2011 đến nay: Giảng viên Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân.

Thầy giáo Trịnh Anh Ngọc

Giảng viên người Việt Nam

Thầy tốt nghiệp thạc sỹ đại học Nam Kinh Trung Quốc và gần 10 năm sống bên Trung Quốc, rất am hiểu về văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc. Thầy phát âm tiếng Trung thì siêu chuẩn luôn, lại còn nhiệt tình hài hước , tỉ mỉ, cẩn thận nữa chứ. Hjhj, bạn nào đã học lớp thầy rồi sẽ biết, thầy là chuyên gia đến sớm và về muộn nhất trung tâm ah ^^ Chẳng may hôm nào bận việc phải nghỉ, hôm sau các bạn đến sớm thầy sẽ giảng lại chi tiết và nhiệt tình cho các bạn.

Cô giáo Đỗ Bích Lệ

Thạc sĩ trường đại học Sư phạm Phúc Kiến (Trung Quốc).

Tận tình chu đáo, nhiệt tình trả lời bài vở cho học viên, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Giàu tình cảm, am hiểu nguồn gốc ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc.
Quá trình học tập:
2010-2012 : Học thạc sĩ chuyên ngành Ngoại Ngữ Gia Hân tại trường Đại học Sư Phạm Phúc Kiến
2012-2014: thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục Hán ngữ Quốc Tế tại trường Đại học Sư phạm Phúc Kiến .
Hiện nay, Giảng viên Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân, Trợ lý dự án (dự án hiện đại hóa thông tin tín hiệu đường sắt các tuyến đường sắt phía bắc Việt Nam ) tại Công ty Cổ phần hữu hạn viễn thông Trung Hưng ZTE.( Ở Trung Quốc , ZTE là công ty viễn thông lớn thứ 2 sau Huawei )
Thành tích:
Học Bổng toàn phần của chính phủ Trung Quốc ( năm 2012)
Bằng khen “Cá nhân xuất sắc ”của trường Đại học Sư phạm Phúc Kiến
Đã từng vinh dự được tuyển chọn làm đại biểu sinh viên Việt Nam là 1 trong 4 MC đại diện 4 quốc gia khác nhau dẫn chương trình trong “ Đêm hội chào đón tân sinh viên ”