Tại sao chọn học tiếng Trung tại trung tâm Ngoại Ngữ Gia Hân

Tại sao chọn học tiếng trung tại
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ GIA HÂN?
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lí do trong bài viết này nhé!
  • Tiền thân là Trung Tâm Tiếng Trung Vui Vẻ, từ tháng 1/2019 trung tâm chính thức đổi tên là “Trung tâm Ngoại Ngữ Gia Hân”.
  • Từ khi thành lập đến nay trung tâm luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến, tin tưởng và ủng hộ của các bạn học viên.
  • Học viên chọn học tiếng trung tại trung tâm Ngoại Ngữ Gia Hân với 10 lí do sau đây:

1.  GIẢNG VIÊN TẠI TRUNG TÂM

• Giảng viên tại trung tâm Ngoại Ngữ Gia Hân đều tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.
  • Các thầy cô đều có kĩ năng sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy, luôn tận tâm nhiệt huyết với trò, với nghề.
  • Các thầy cô không ngừng sáng tạo phương pháp dạy học thông qua đóng vai, kể chuyện, trò chơi… giúp học sinh nhớ bài ngay trên lớp, tiết kiệm thời gian học ở nhà.

2. HỌC VIÊN ĐƯỢC THỰC HÀNH GIAO TIẾP THƯỜNG XUYÊN

• Phương châm giảng dạy và học tập tại trung tâm là “Học đến đâu thực hành đến đó”.
  • Học viên sẽ được thường xuyên thực hành luyện kĩ năng nghe nói phản xạ.

3. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÂN THIỆN, NĂNG ĐỘNG

Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân có môi trường học tập vô cùng thân thiện hiệu quả.

• Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi liên hoan gắn kết học viên.
  • Trung tâm tổ chức định kì buổi ngoại khóa cho học viên.

4. TRANG BỊ HỌC VIÊN KĨ NĂNG CHINH PHỤC HSK

Trung tâm Ngoại Ngữ Gia Hân cam kết với học viên tại trung tâm:

• Học viên sau khóa quyển 1 đạt  HSK2,
  • Học viên sau khóa quyển 2 đạt HSK3,
  • Học viên sau sau khóa quyển 3 đạt HSK 4

5. CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI TRUNG TÂM

• Các phòng học tại trung tâm vô cùng thoáng mát
  • Cơ sở vật chất tốt với đầy đủ trang thiết bị như điều hòa, máy tính, ti vi đảm bảo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả nhất.

Chi tiết về cơ sở vật chất tại trung tâm: xem tại đây

6. KIỂM TRA ĐẦU RA MIỄN PHÍ

• Học viên trước khi đến học được tư vấn, xếp lớp học thử miễn phí để kiểm tra trình độ.
  • Kết thúc khóa học, học viên tại trung tâm sẽ có bài kiểm tra 4 kĩ năng đánh giá chất lượng đầu ra.
  • Học viên được cấp giấy xác nhận của trung tâm sau khi hoàn thành khóa học.
Buổi kiểm tra cuối khóa tại trung tâm Ngoại Ngữ Gia Hân

7. LỚP HỌC TỐI ĐA 15 HỌC VIÊN

• Lớp học với số lượng nhỏ tối đa 15 học viên.
  • Đảm bảo mỗi học viên đều được giáo viên quan tâm tận tình.

8. CUNG CẤP TÀI LIỆU VÀ KHÓA HỌC ONLINE MIỄN PHÍ

• Ngoài thời gian học trên lớp, Trung tâm còn hỗ trợ học viên các tài liệu học miễn phí, tài liệu ôn HSK.
  • Học viên học tại trung tâm được tặng miễn phí khóa online.
    Link đăng kí khóa học online: https://tiengtrungvuive.edu.vn/hoc-online
  • Trung tâm Ngoại Ngữ Gia Hân thường xuyên cung cấp tài liệu miễn phí trên fanpage và youtube.

Fanpage : tại đây

Youtube : tại đây

9. HỌC VIÊN ĐƯỢC BẢO LƯU, CHUYỂN LỚP, HỌC BÙ, HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Xem thông tin chi tiết quyền lợi học viên tại đây

Qua bài viết phân tích trên, chúng ta đã hiểu tại sao chọn học tiếng trung tại Trung tâm Ngoại Ngữ Gia Hân.

Còn chần chừ gì nữa?

– Hotline: 0984.413.615
– Địa chỉ: Số 10a, ngõ 196/8/2  Cầu Giấy, Hà Nội

Đội ngũ Giảng viên tại Trung tâm Tiếng trung vui vẻ
Cô giáo Ngọc Thu

Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Trung – Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc Gia Hà Nội.
Giám đốc Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân.

• Cử nhân chuyên ngành tiếng Trung sư phạm, trường Đại học Ngoại Ngữ Quốc Gia Hà Nội
  • Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung Đại học Ngoại Ngữ Đại học Quốc Gia Hà Nội
  • Giám đốc trung tâm Ngoại Ngữ Gia Hân.
  • Cô Thu là một người đam mê với nghề sư phạm, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung. Nhiệt tình, gần gũi, thân thiện, hết lòng vì học sinh thân yêu.
  • Với bí quyết dạy riêng cô sẽ giúp học sinh nhớ ngay bài trên lớp, tạo đam mê học tiếng trung cho học viên.
  • Cô đã từng giảng dạy nhiều thế hệ học sinh từ học sinh cấp 1, sinh viên đại học, đến các bạn, các anh chị đang đi làm và những người đứng đầu các cơ quan doanh nghiệp. Ví dụ: Thiếu tướng Hồ Sỹ Hậu – Cục trưởng cục Kinh tế, Bộ Quốc phòng- tác giả cuốn tiểu thuyết “ Dòng sông mang lửa”…
Cô giáo Đỗ Hương Giang

Cử nhân chuyên ngành tiếng Trung

Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị du lịch

• Tốt nghiệp loại giỏi khoa tiếng Trung trường Đại học Ngoại Ngữ Quốc Gia Hà Nội
  • Có chứng chỉ HSK cấp 6 – cấp cao nhất
  • Thạc sỹ chuyên ngành quản trị du lịch tại Đại học Trung Sơn, Trung Quốc
  • Cô Giang thu hút học viên bằng sự tận tình và duyên ngầm. Giàu kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp dạy học hiệu quả, mới lạ.
Cô giáo Nguyễn Thúy Hằng

Cử nhân chuyên ngành tiếng Trung sư phạm

• Tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành tiếng Trung sư phạm trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học quốc gia Hà Nội
  •  Cô là giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy , rất nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong và ngoài giờ lên lớp.
Cô giáo Nguyễn Mai Hoa

Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung

• Tốt nghiệp loại giỏi khoa tiếng Trung trường Đại học sư phạm Hà nội 2
  • Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung tại trường Đại học Ngoại Ngữ Quốc Gia Hà Nội