Học online

Học online dễ dàng, thuận tiện

Bạn có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, thoải mái chủ động về thời gian, chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet.

Học từ đầu đến hết HSK5

Bạn sẽ được cung cấp các khóa học từ mới bắt đầu đến trình độ HSK5 (tương đương mức Hán ngữ cao cấp, giao tiếp và đọc văn bản thành thạo)

Học với giảng viên uy tín

Giảng viên là cô giáo Ngọc Thu – người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung

Danh sách khóa học

Khóa học online tiếng trung quyển 3

550.000 đồng 650.000 đồng

Khóa học online tiếng trung quyển 2

550.000 đồng 650.000 đồng

Khóa học online tiếng trung quyển 1

450.000 đồng 550.000 đồng

Nếu bạn chăm chỉ học, làm hết các bài tập trắc nghiệm, bài tập giao tiếp ảo thì học xong khóa học 1,2 bạn có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp những chủ để cơ bản. Nếu học cả 4 khóa bạn có thể giao tiếp thành thạo lưu loát, khả năng tự diễn đạt văn bản phức tạp, tự đọc được báo chí – tin tức và có đủ khả năng thi HSK4 (mức 4 trên 6 mức của kì thi năng lực Hán ngữ, có giá trị toàn cầu)

Nếu vừa bắt đầu thì bạn có thể học từ khóa 1, rất dễ dàng đơn giản. Bạn có thể học thử trước để trải nghiệm trước khi chính thức mua khóa học trả phí. Bạn cũng có thể tham gia lớp học phát âm online miễn phí của Trung tâm để đảm bảo phần phát âm của mình.

Trong từng bài đều có clip dạy viết chữ Hán của bài đó, hướng dẫn chi tiết từng nét bút như được cầm tay chỉ dẫn. Nếu bạn muốn luyện chữ Hán có thể mua bộ tập viết chữ Hán của trung tâm.

Khóa học này bạn sẽ được học qua video, có giáo viên giảng rất kĩ từng câu từng từ. Mỗi câu bạn đều được đọc lại theo giáo viên 3 lần để ghi nhớ cách phát âm. Cuối mỗi phần của từng bài có bài tập trắc nghiệm để ôn tập và củng cố kiến thức. Như vậy sẽ đảm bảo rút ngắn tối đa khoảng cách giữa học online và học trả phí. Chúng tôi chắc chắn không một khóa học Ngoại Ngữ Gia Hân online nào khác trên thị trường hiện nay làm được điều này.

Ngoài ra, Ngoại Ngữ Gia Hân hiện đang xây dựng hệ thống lớp học VIP để học viên online được tương tác và giải đáp với giáo viên. Bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ hàng tháng và được hỏi tối đa 3 lần/tháng. Ngoài ra bạn còn được cấp quyền truy cập kho câu hỏi chi tiết của từng bài. Chúng tôi sẽ thông báo đến các bạn sớm nhất ngay khi tính năng được xây dựng xong.

Không sao cả. Trong trường hợp này, để thuận tiện cho bạn thì bạn cho trung tâm xin tên và số điện thoại, sau khi bạn chuyển khoản thành công thì trung tâm sẽ tạo mail, kích hoạt tài khoản cho bạn. Sau đó bạn chỉ cần dùng thông tin tài khoản do trung tâm cung cấp để đăng nhập là có thể học được.

Hàng ngàn người đã học Ngoại Ngữ Gia Hân thành công với các khóa học online của Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân
Đừng để mình là người lạc hậu cuối cùng!

Nguyễn Khánh Linh

Viện đại học Mở

Ngay bây giờ, khi chỉ mới sắp kết thúc khóa học tiếng Trung đầu tiên cho người mới bắt đầu, mình cảm thấy quyết định của mình là rất đúng đắn khi chọn cho mình một môi trường theo học tiếng Trung tại cầu giấy – Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân. Mỗi buổi lên lớp, cô giảng bải rất nhiệt tình và vui vẻ. Bên cạnh đó, cô còn giúp chúng mình chỉnh âm bằng việc thu âm bài đọc gửi cho cô mỗi ngày, giúp chúng mình nâng cao khả năng phát âm chuẩn, đồng thời cũng giúp việc nghe được dễ dàng hơn. Càng học mình càng cảm nhận được sự tâm huyết qua mỗi bài học cô giảng cho chúng mình không chỉ là những bài học đơn thuần trong sách,mà cô còn dạy cho chúng mình hiểu biết về người Trung Quốc, về ngữ điệu, cách nói chuyện ra sao ngoài đời thường với người Trung Quốc.
Khóa học đầu tiên sắp kết thúc, khóa học quyển 2 lại mở ra. Sự nhiệt tình và những lời động viên của cô giáo càng thôi thúc mình thêm yêu tiếng Trung,quyết tâm học tiếng Trung Cảm ơn cô giáo, cảm ơn Trung tâm đã tạo cho e một môi trường chuyên nghiệp để học tiếng Trung. Chúc cô luôn vui vẻ, mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp của mình. Chúc Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân ngày càng phát triển.

Nguyễn Thị Hằng

Sv trường Học viện khoa học quân sự

Học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân mình không những ôn tập được kiến thức trên lớp mà còn nâng cao được rất nhiều đặc biệt là khẩu ngữ, có thể giao lưu với giáo viên Trung Quốc giúp mình chủ động trong việc nói và có phản ứng tốt hơn. Mời các bạn đến tham gia học tiếng Trung tại Ngoại Ngữ Gia Hân!

Phương Anh

Đại học Thăng Long

Mình là Phương Anh. học tiếng Trung ở Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân là niềm vui thích của mình. Lớp học không quá đông, rất thân thiện và rất vui. Rất mong gặp các bạn tại đây.!

Đinh Hương

Đại học Ngoại Thương

Mình là Đinh Hương. Sinh viên năm thứ 3 đại học Ngoại Thương. Mình đang học được 1 khóa tại Trung tâm Ngoại Ngữ Gia Hân Cầu Giấy và mình nhất định sẽ học thêm các khóa tiếp theo. Ngoài việc thấy tiếng trung rất hay, mình còn thích cách dạy của các cô ở trung tâm nữa, các cô dạy rất nhiệt tình, dễ hiểu lại còn xinh nữa. Yêu cực.^^

Bùi Đình Thi

Đại học Luật

Mình là Thi, sinh viên năm cuối đại học Luật Hà Nội. Sau một thời gian học tại Trung Tâm , mình cảm nhận được sự thoải mái và nhiệt tình của Trung Tâm, đúng như tên gọi của nó vậy. Mình tin rằng, mọi người khi đến với Trung Tâm cũng sẽ chung cảm nhận với mình. Hãy đến với Trung tâm để học và cảm nhận các bạn nhé!

Nguyễn Xuân Mai

Đại học Văn Hóa

Em là học viên lớp Hán Ngữ 1, em rất vui và hạnh phúc khi được tham gia khóa này. Được gặp và học “xiao mimi laoshi” thực sự là một điều vô cùng may mắn đối với em, cô không chi là người thầy truyền cho em tình yêu, đam mê với tiếng Trung, mà còn dạy em rất nhiều về trường đời. Cảm ơn cô rất nhiều. Mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô, những dự định và ước mở của cô sẽ thành công.
P.s: Lớp chúng ta giống như một gia đình vậy, cảm giác thực sự thoải mái và vui vẻ khi đến lớp. Chúng ta hãy cùng nhau chinh phục ngọn núi mang tên “hanyu” nhé!!!

Cung Thị Kim Thành

Sinh viên Đại học Sư Phạm Hà Nội

Mình thấy học tiếng Trung tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân rất vui, mỗi giờ lên lớp là một niềm vui với mình. Cô giáo hiền, kiến thức rộng, truyền đạt dễ hiểu, nội dung bài học hấp dẫn,các bạn học trong lớp cũng rất vui tính, đoàn kết. Rất mong muốn có thêm nhiều bạn nữa cùng đến học với mình tại !

Lê Thị Hoa

Học viện kỹ thuật quân sự

Được tham gia học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân, e đã có thêm rất nhiều kiến thức, có thêm hiểu biết về tiếng Trung, cũng như đất nước và con người Trung Hoa. Ngoài việc giáo viên tại Trung Tâm rất nhiệt tình, em còn được giao lưu với người Trung Quốc đề nâng cao trình độ khẩu ngữ và tự tin hơn khi giao lưu, nói chuyện với người nước ngoài. Đây là một môi trường học tập tốt, đáng tin cậy cho các bạn muốn tham gia học tiếng Trung.

Bạn cần tư vấn???