Cam kết chất lượng đào tạo tiếng trung

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ GIA HÂN CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO !

Những năm gần đây, các trung tâm dạy tiếng Trung mở ra rất nhiều. Học sinh hoang mang không biết lựa chọn trung tâm nào UY TÍN để theo học tiếng Trung.

Vậy tại sao trung tâm Ngoại Ngữ Gia Hân không hề quảng cáo mà có rất nhiều học viên tham gia??

Sự thật là chúng tôi luôn đặt CHẤT LƯỢNG và UY TÍN lên hàng đầu. Chúng tôi CAM KẾT chất lượng đào tạo tiếng trung với các bạn học viên:
Cam kết chất lượng dạy học:
✅ 100% giảng viên của trung tâm tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Các thầy cô có kĩ năng sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy, luôn cam kết chất lượng đào tạo tiếng trung.

✅Trung tâm đảm bảo cơ sở vật chất và môi trường ngoại ngữ hiện đại nhất cho các bạn học viên.

✅ Rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Trung tự tin, thành thạo = Phương pháp Phản xạ

Trang bị các kỹ năng cần thiết CHINH PHỤC HSK
 Cam kết mọi quyền lợi của học viên, trong tất cả các khóa học

✅ Được bảo lưu – chuyển lớp- học bù miễn phí
✅ Được học thử miễn phí trước khi đăng kí học

chất- lượng- đào- tạo-tiếng-trung

– Gọi ngay theo đường dây nóng !!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ GIA HÂN hỗ trợ bạn ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC.
Hotline: 0984.413.615
– Địa chỉ: Số 10a, ngõ 196/8/2 Cầu Giấy, Hà Nội